Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ ” Năm học 2021-2022

Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ ” Năm học 2021-2022

Ngày đăng: 21/01/2022 - Lượt xem: 675 In trang

         Ngày 13/01/2022, trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2021-2022. Nội dung các câu chuyện dự thi kể về tấm gương đạo đức, lối sống giản dị về cuộc sống và cuộc đời hoạt động các mạng của Bác Hồ. Qua Cuộc thi nhằm giáo dục cho các em học sinh học tập và làm theo lời Bác, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo tấm gương Bác Hồ trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường, trong hoạt động Đội.

          Đến với Hội thi Kể chuyện Bác Hồ, các em học sinh khối lớp 1 được các cô giáo chủ nhiệm đầu tư về các câu chuyện phù hợp với lứa tuổi nhi đồng. Các em thể hiện các tiết mục năng khiếu thật sinh động, vui tươi, trong sáng và hồn nhiên bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn Bác Hồ sâu sắc.

          Hội thi đã khép lại nhưng hình ảnh Bác Hồ vẫn luôn đọng lại trong tim của mọi người, các em học sinh học tập được những lời Bác dạy thấm đậm ân tình và chứa chan tình cảm thương yêu của Người dành cho thiếu niên và nhi đồng.

          Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

 

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 5
Hôm nay 1325
Tháng này 34.273
Tổng truy cập 8.331.476
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội