Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC LỚP TÌM HIỂU VỀ ĐOÀN

Giáo dục THCS

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC LỚP TÌM HIỂU VỀ ĐOÀN

Ngày đăng: 06/05/2018 - Lượt xem: 1060 In trang

Chiều qua (3/5) tại Phòng truyền thống Nhà trường, chi đoàn đã tham mưu với Đoàn xã Cẩm Kim tổ chức lớp tìm hiểu về Đoàn cho 25 đội viên lớn tuổi.

Sau gần 1 buổi học tập, đồng chí Huỳnh Ngọc Bình - Bí thư Đoàn xã đã truyền đạt cho các em một số kiến thức cơ bản về tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của thanh niên trong thời đại hiện nay mà trước mắt là khuyên nhủ các em làm tốt nhiệm vụ của người học sinh dưới mái trường xã hội chủ nghĩa, hãy đem hết sức mình tham gia tốt các phong trào của Đội góp phần giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc.

Liên đội Lý Thường Kiệt

Tổng truy cập 8.452.366