Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » Cuộc thi thuyết trình văn học cấp thành phố

Thông tin về giáo dục

Cuộc thi thuyết trình văn học cấp thành phố

Ngày đăng: 07/04/2014 - Lượt xem: 1861 In trang
Nhằm nâng cao kỹ năng viết, nói tiếng Việt cho học sinh khối THCS cũng như tuyển chọn học sinh thi thuyết trình văn học cấp tỉnh. Sáng ngày 25-2 tại hội trường Phòng GD&ĐT Thành phố Hội An đã tổ chức cuộc thi thuyết trình văn học cấp thành phố cho 15 thí sinh đến từ 10 trường THCS.

Thầy Nguyễn Văn Dương-Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc cuộc thi

Nhìn chung chất lượng cuộc thi năm nay khá đồng đều, không có sự chênh lệch giữa các khu vực trường nội và ngoại thị; các đề tài được chuẩn bị chu đáo công phu...Kết quả cuộc thi ban tổ chức đã xếp các giải như sau:1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích. Em Vũ Thị Thúy Hòa lớp 9/1 trường THCS Kim Đồng đạt giải nhất cuộc thi và được chọn vào đội tuyển thi thuyết trình văn học cấp tỉnh trong thời gian sắp đến.

Phần thi của một số em học sinh

Tổng truy cập 8.450.219