Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » Đại hội Công đoàn Giáo dục lần thứ XIV nhiệm kỳ 2012-2017

Thông tin về giáo dục

Đại hội Công đoàn Giáo dục lần thứ XIV nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày đăng: 07/04/2014 - Lượt xem: 1781 In trang
Trong 2 ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2012, Công đoàn Giáodục Hội An tiến hành tổ chức đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ2012-2017. Đến tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Phòng GD&ĐT,  Công đoàn các đơn vị trường THPT, đại diện Ban giám hiệu các trường MN. TH, THCS t cùng 80 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 1083 CBGVCNV của 38 đơn vị Công đoàn cơ sởtrực thuộc.

Quang cảnh đại hội CĐGD lần thứ XIV

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ XIII vớicác hoạt động chăm lo,ổn định đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp phápchính đáng của NG-LĐ; Công tác tuyên truyền giáo dục xây dựng đội ngũ vững mạnh;Vận động tổ chức Nhà giáo - Lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua,các cuộc vận động rộng lớn, nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị củangành; Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh cùng dự thảo phương hướng hoạtđộng trong nhiệm kỳ đến.

Ông Trần Thanh Hải -Chủ tịch LĐLĐ Hội An phát biểu tại đại hội

Cô Nguyễn Thị Ngọc Hà- Trưởng phòng GD&ĐT Hội An phát biểu tại đại hội

Tại đại hội cũng nghe báo cáo tham luận kinh nghiệmxây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh của CĐCS trường THCS Phan Bội Châu; thamluận công coàn với phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, chămlo đời sống tinh thần cho nhà giáo và lao động của CĐCS trường TH LươngThế Vinh; tham luận công đoàn với việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyềnvà lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên của CĐCS trường MN Cẩm Châu.Qua các tham luận đã minh họa thêm các hoạt động phong phú của Côngđoàn GD trong thời gian qua.

Hội nghị đã nghe ý kiến chỉ đạo, góp ý của ôngTrần Thanh Hải- Chủ tịch LĐLĐ thành phố và  ý kiến của cô Nguyễn Thị NgọcHà-Trưởng phòng GD&ĐT thành phố về một số nội dung để Công đoànGiáo dục Hội An hoạt động vững mạnh hơn trong thời gian đến.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành lần thứXIV nhiệm kỳ 2012-2017 với 17 người

Tổng truy cập 8.452.400