Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Hội thi Hùng biện câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật dành cho học sinh THCS Hội An

Tin tức - Thông báo

Hội thi Hùng biện câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật dành cho học sinh THCS Hội An

Ngày đăng: 18/10/2023 - Lượt xem: 613 In trang

Ngày 16/10, tại Trường THCS Huỳnh Thị Lựu, Phòng GD&ĐT TP. Hội An đã tổ chức thành công Hội thi hùng biện câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật dành cho học sinh THCS trên địa bàn, năm học 2023-2024.

Dựa vào các giá trị, chuẩn mực đạo đức và các văn bản quy phạm pháp luật liên qua, mỗi trường thành lập một đội dự thi. Thí sinh được lựa chọn và chuẩn bị 1 bài thi hùng biện trong thời gian từ 10 đến 15 phút; khuyến khích sự linh hoạt, sáng tạo và vận dụng sự hiểu biết của thí sinh vào bài hùng biện. Mỗi đội có thể có các hình thức minh họa phù hợp để nâng cao hiệu quả tuyên truyền. Sau phần hùng biện, Ban giám khảo đặt câu hỏi phụ để thí sinh xử lí tình huống nhằm làm rõ thêm nội dung đề tài.

Kết quả, Trường THCS Kim Đồng đoạt giải Nhất, THCS Nguyễn Duy Hiệu giải Nhì, TH-THCS Lý Thường Kiệt & THCS Huỳnh Thị Lựu giải Ba và giải Khuyến khích được trao cho các trường THCS Nguyễn Du, Phan Bội Châu và Chu Văn An.
Căn cứ kết quả Hội thi, Phòng GD&ĐT chọn đội dự thi của trường THCS Kim Đồng đại diện ngành tham gia dự thi cấp tỉnh tổ chức vào ngày 26 và 27/10 tới./.

QUỐC HẢI

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 12
Hôm nay 2110
Tháng này 18.198
Tổng truy cập 8.419.767