Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » PHÒNG GDĐT HỘI AN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC KĐCLGD VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 11/03/2019 - Lượt xem: 1269 In trang

Sáng ngày 09/03/2019 Phòng Giáo dục Đào tạo Hội An đã khai mạc đợt tập huấn công tác kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt chuẩn quốc gia theo Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT, Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT và Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT. Ban hành quy định về KĐCLGD và trường chuẩn quốc gia của bậc học mầm non, tiểu học, THCS. Đối tượng tham gia tập huấn bao gồm tất cả các trường MN, MG, TH, THCS trong toàn thành phố (mỗi đơn vị cử lãnh đạo, chủ tịch công đoàn, văn thư, kế toán và tổ trưởng chuyên môn),  với gần 350 người tham dự. Đợt tập huấn diễn ra trong 01 ngày tại Hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị Hội An.

Thầy Thân Phương thông qua nội dung buổi tập huấn

Trực tiếp triển khai những nội dung tập huấn là Thầy Lê Minh Thơ – Phó trưởng phòng CNTT- KĐCLGD, Sở GDĐT Quảng Nam. Nội dung tập huấn tập trung vào vấn đề trọng tâm là công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục, quan điểm tiếp cận, phân tích nội hàm và hướng dẫn tìm minh chứng, sử dụng các tiêu chí, tiêu chuẩn trong công tác tự đánh giá… Trước khi dự tập huấn các học viên đã nghiên cứu các văn bản hướng dẫn, tự làm bài tập và nộp cho Ban tổ chức; Sau khi nghe các báo cáo và thảo luận, các học viên được trực tiếp tham gia thực hành một số nội dung cụ thể của công tác tự đánh giá, chữa bài tập theo nhóm dưới sự hướng dẫn của các báo cáo viên.

Thầy Nguyễn Văn Dương - Trưởng Phòng GDĐT Hội An phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Thầy Lê Minh Thơ – Phó trưởng phòng CNTT- KĐCLGD, Sở GDĐT Quảng Nam- Báo cáo viên tại buổi tập huấn

Sau đợt tập huấn, các trường triển khai công tác tự đánh giá theo Thông tư  hướng dẫn của Bộ GDĐT .

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.450.970