Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN MẦM NON NĂM HỌC 2017-2018

Thông tin về giáo dục

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN MẦM NON NĂM HỌC 2017-2018

Ngày đăng: 20/09/2017 - Lượt xem: 2128 In trang

Từ ngày 21/9/2017-23/9/2017, tại Phòng GD&ĐT Hội An tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho các cán bộ, giáo viên các trường MN,MG trong toàn thành phố về nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ đạo đức nghề ngiệp và hướng dẫn chương trình GDMN sau sửa đổi, bổ sung theo thông tư 28/2016/TT-BGD-ĐT dành cho CBQL-GVMN.

Trong các ngày tập huấn có: Ban lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng BGH-GV của 17 trường MN, MG trong toàn thành phố.

Trong 3 ngày tập huấn cán bộ sẽ triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm để BGH-GV các trường MN, MG nắm bắt và thực hiện những nội dung cụ thể sau:

• Đạo đức của GVMN trong giáo dục trẻ mầm non;
  • Đảm bảo an toàn cho trẻ trong cơ sở GDMN;
  • Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại các cơ sở GDMN ngoài công lập;
  • Tổ chức hoạt động học đối với lớp mẫu giáo ghép;
  • Hướng dẫn xác lập hồ sơ Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi;
  • Kỹ năng quan sát trẻ mầm non.
  • Quán triệt những nội dung sửa đổi, bổ sung của Chương trình GDMN ban hành kèm theo Thông tư 28/2016/TT-BGDĐT và hướng dẫn CBQL, GVMN về chỉ đạo, triển khai thực hiện Chương trình GDMN sau chỉnh sửa, cụ thể: hướng dẫn phát triển Chương trình GDMN, tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ trong trường mầm non, xây dựng kế hoạch giáo dục, đánh giá sự phát triển của trẻ, tổ chức thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ, thực hiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non.

Tin&ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.452.543