Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » TẬP HUẤN SỬ DỤNG SÁO RECORDER VÀ KÈN PHÍM PIANICA TRONG DẠY HỌC ÂM NHẠC CẤP TIỂU HỌC

Tin tức - Thông báo

TẬP HUẤN SỬ DỤNG SÁO RECORDER VÀ KÈN PHÍM PIANICA TRONG DẠY HỌC ÂM NHẠC CẤP TIỂU HỌC

Ngày đăng: 02/01/2024 - Lượt xem: 386 In trang

Thực hiện Công văn số 1810/PGDĐT-TH  ngày 11/12/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hội An về việc “Tập huấn sử dụng sáo Recorder và kèn phím Pianica trong dạy học âm nhạc cấp tiểu học”;

Tham gia lớp huấn có 30 thầy giáo, cô giáo là CBQL, giáo viên dạy môn Âm nhạc trên địa bàn thành phố.

Về dự lớp tập huấn có cô Lê Thị Thu Hiền chuyên viên Phòng GDĐT thành phố Hội An.

Đối với CT GDPT 2018, nội dung môn Âm nhạc có nhiều đổi mới, đặc biệt nội dung nhạc cụ giai điệu sẽ được bắt đầu triển khai dạy học đại trà cho học sinh lớp 4 từ năm học 2023-2024 ở 15 trường tiểu học, TH-THCS trên địa bàn thành phố.

Tham gia lớp tập huấn, giáo viên được nghe khái quát về môn Âm nhạc lớp 4 theo chương trình GDPT 2018, được thực hành kỹ năng thổi sáo Recorder, thổi kèn phím pianica và ôn lại các bài hát trong chương trình lớp 4 CTGDPT 2018.

Kết thúc tập huấn, ban tổ chức đánh giá cao ý thức, trách nhiệm, sự tích cực tham gia vào các hoạt động chung của lớp, tham gia tập luyện theo nhóm của các thầy giáo, cô giáo và nhóm giáo viên báo cáo viên. Hầu hết giáo viên cơ bản đã nắm được phương pháp sử dụng loại nhạc cụ này, tập biểu diễn khá thuần thục một số tác phẩm âm nhạc quen thuộc và các kỹ năng tổ chức luyện tập cho học sinh tiểu học.

Tin ảnh: Bộ phận tiểu học

 

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 9
Hôm nay 2143
Tháng này 18.231
Tổng truy cập 8.419.800