Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » TỎA SÁNG TRONG HỘI THI DUYÊN DÁNG TUỔI 40

Thông tin văn hóa - xã hội

TỎA SÁNG TRONG HỘI THI DUYÊN DÁNG TUỔI 40

Ngày đăng: 09/04/2014 - Lượt xem: 1578 In trang
Tối 30.01.2012 (mồng 8 Tết âm lịch), Hội thi chung khảo "Duyên dáng tuổi 40" của Thành phố Hội An được tổ chức tại Quảng trường Sông Hoài.
Theo quy định của BTC, các thí sinh nữ ở độ tuổi từ 40 đến 49 phải trải qua ba vòng thi gồm trình diễn trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và đặc biệt là phần thi năng khiếu để thể hiện đầy đủ các đức tính công, dung, ngôn, hạnh của người phụ nữ.
Hai cô Thanh Tâm và Võ Thị Phượng đang trình diễn trên sân khấu hội thi
Ngành Giáo dục và Đào tạo đã cử hai cô giáo tham dự hội thi. Kết quả cô giáo Đinh Thị Thanh Tâm, giáo viên trường TH Lương Thế Vinh đạt giải nhất, cô giáo Võ Thị Phượng, giáo viên trường MN Sơn Ca đạt giải ba. Ngoài ra, một số cô giáo của Ngành đã tham gia dự thi với tư cách là thí sinh đại diện cho các xã, phường và cũng đã đạt các giải cao trong hội thi của Thành phố. Các cô giáo của Ngành Giáo dục và Đào tạo thật sự tỏa sáng về sắc đẹp cũng như tài năng trên sân khấu và trong lòng của khán giả.
                                                                                                          Tin và ảnh: Trần Văn Lê

Tổng truy cập 8.450.933