Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Trường Mẫu giáo Cẩm Thanh tổ chức Hội thi “Đầu bếp tài ba” chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 18/11/2016 - Lượt xem: 1498 In trang

Trong không khí vui tươi của cả nước đón chào  ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Sáng  nay 18/11/2016. Trường MG Cẩm Thanh tổ chức Hội thi Đầu bếp tài ba”. Về dự với Hội thi có Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyệt chuyên viên Phòng giáo dục - Phụ trách bậc học Mầm non, BGH các trường MN trong toàn Thành Phố, Hội cha mẹ trẻ.

Hội thi diễn ra với tinh thần thi đua giữa các tổ Bé, Nhỡ, Lớn. Qua hội thi nhằm nâng cao chất lượng và cải thiện đổi mới hình thức tổ chức  bữa ăn cho trẻ, giúp trẻ có kĩ năng tự phục vụ trong ăn uống, các tổ đã đem đến nhiều món ăn hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng và hợp khẩu vị trẻ. Kết quả Giải Nhất: Tổ Lớn, giải nhì: Tổ Nhỡ, Tổ Bé: giải ba.

Tổng truy cập 8.452.086