Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Giáo dục THCS

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Ngày đăng: 13/05/2018 - Lượt xem: 1223 In trang

Sáng nay (12/5) được sự đồng ý của chi bộ, chi đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt tham mưu Đoàn xã Cẩm Kim tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho 30 đội viên lớn tuổi.

Sau gần 4 năm được sinh hoạt trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và được sự giúp đỡ của chi đoàn các em đã phấn đấu không ngừng, tham gia tốt phong trào do Liên đội đề ra góp phần giữ vững danh hiệu " Liên đội Xuất sắc" 5 năm liền.

Thay mặt Đoàn viên mới, em Huỳnh Nguyễn Huyền Trang - Lớp 9/2 đã bày tỏ tâm tư tình cảm của mình và hứa cố gắng hơn nữa trong phong trào, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học sinh để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ không quản gian khó để dạy chúng em nên người.

Tin ảnh: THCS Lý Thường Kiệt

Tổng truy cập 8.452.603