Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » Phòng GD&ĐT tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2011-2012

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 07/04/2014 - Lượt xem: 1417 In trang
Sáng ngày 17 tháng 11 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Hội An, Phòng GD&ĐT thành phố Hội An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012) và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua “ Dạy tốt-Học tốt” năm học 2011-2012.

Về tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Thắng- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Sự- Bí thư Thành ủy Hội An; đồng chí Lê Văn Giảng- Chủ tịch UBND thành phố Hội An cùng các đồng chí Lãnh đạo của Thành ủy, UBND, UBMTTQVN thành phố Hội An; đại biểu lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị giáo dục đóng trên thành phố Hội An, lãnh đạo UBND các xã phường, hội cha mẹ học sinh các trường học và đông đảo các thầy cô giáo viên là cán bộ quản lý ở các trường học, những giáo viên có thành tích tiêu biểu được tặng các danh hiệu, giấy khen của các cấp và 124 học sinh có thành tích trong quá trình học tập văn hóa, thể dục thể thao và các phong trào khác.

Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Ngọc Hà- Trưởng phòng GD&ĐT đã ôn lại truyền thống của ngành cũng như biểu dương những cá nhân, đơn vị có thành tích góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học góp phần tạo nên những thành quả như ngày hôm nay của ngành GD Hội An.
Thay mặt cho lãnh đạo Thành phố Hội An, đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND thành phố đã phát biểu những đóng góp to lớn của ngành GD trong sự nghiệp trồng người tại địa phương, mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy những thành tích đạt được góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục tại Hội An ngày càng tiến xa hơn.

Tổng truy cập 8.452.443