Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » LIÊN ĐỘI NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC HỘI THI “DÁN TÚI GIẤY” CẤP TRƯỜNG NHẰM HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO NGÀY HỘI AN PHÁT ĐỘNG "KHÔNG DÙNG TÚI NILON" (09/09/2009)

Giáo dục THCS

Ngày đăng: 26/09/2018 - Lượt xem: 804 In trang

Nhằm tích cực hưởng ứng ngày Hội An phát động phong trào "Không dùng túi nilon" (9/9/2009) ; đồng thời với mục đích nâng cao nhận thức cho toàn thể đội viên trong Liên đội về tác hại của việc sử dụng túi nilon đối với môi trường, góp phần thực hiện thành công đề án xây dựng Hội An thành phố Sinh thái- Văn hóa- Du lịch.

Chiều ngày 24/09/2018 Liên đội đã tổ chức thành công Hội thi “Dán túi giấy” cấp trường. Hoạt động diễn ra thật sôi nổi, đầy hào hứng với sự góp mặt của 63 đội viên tham gia dự thi đến từ 21 chi đội và đã cho ra 21 sản phẩm túi giấy rất đẹp mắt, nêu cao được ý nghĩa của hội thi và đặc biệt là không kém phần chất lượng.

Thông qua hội thi là hoạt động nhằm thay đổi hành vi, thói quen về việc sử dụng túi nilon, hướng đội viên và mọi người đến với các loại sản phẩm thay thế an toàn cho môi trường.

Liên đội Nguyễn Bỉnh Khiêm quyết tâm thực hiện khẩu hiệu hành động “Chúng em nói không với túi nilon”.

Tin, bài: Liên đội NBK

Tổng truy cập 8.452.107